Sky Villa Vinhomes Metropolis – Phong cách sống thượng lưu

Sky Villa Vinhomes Metropolis được ví như biệt thự nghỉ dưỡng trên không. Căn hộ được trang bị đầy đủ mọi tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, sân vườn, và nơi ngắm cảnh về đêm. Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

sky villa vinhomes metropolis

Sky Villa Vinhomes Metropolis – Biệt thự trên không đẳng cấp

 Sky Villa Vinhomes Metropolis – Biệt thự trên không đẳng cấp

Sky Villa là loại hình căn hộ được bắt nguồn từ Mahattan – Nơi tập trung hầu hết các nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng và giới thượng lưu. Vì thế Sky Villa Vinhomes Metropolis được gọi là căn hộ “mang phong cách sống New York” ngay tại trung tâm Ba Đình.

Căn hộ Sky Villa được đặt trên tầng cao của tòa nhà và là một loại biệt thự được thiết kế đặc biệt trên không với diện tích rất rộng. Sky Villa là những căn hộ có đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ, phá vỡ những giới hạn thiết kế thông thường: một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các chất liệu cao cấp và hiện đại nhất.

hinh-anh-can-ho-sky-villas-vinhomes-metropolis

Sky Villa Vinhomes Metropolis – Biệt thự trên không đẳng cấp

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis là niềm tự hào của tất cả những doanh nhân, nghệ sĩ sở hữu nó. Sky Villa không chỉ là căn hộ đẳng cấp, mà còn là không gian giải phóng và kích thích sự sáng tạo. Do vậy, không khó hiểu khi đây là loại hình căn hộ rất được những người nổi tiếng, các doanh nhân, nghệ sĩ tìm kiếm và lựa chọn.

Sky Villa Vinhomes Metropolis – Thiết kế ấn tượng từng chi tiết

Là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, một lần nữa, chủ đầu tư Vingroup lại đem đến không gian khác biệt Sky Villa tại căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, khẳng định sự cao cấp, tên tuổi của thương hiệu Vinhomes và chủ đầu tư Vingroup.

vinhomes metropolis

Sky Villa Vinhomes Metropolis – Biệt thự trên không đẳng cấp

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis là một biệt thự trên không với diện tích rộng, thiết kế đặc biệt ấn tượng. Mọi không gian, chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên với khung cảnh hồ Tây tuyệt đẹp, tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho quý khách hàng, khơi gọi những cảm hứng và sáng tạo trong cuộc sống.

Sky Villa Vinhomes Metropolis – Khẳng định vị thế uy phong

Ở bất kỳ vị trí nào trong căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis cũng có thể thấy không gian trải rộng trước mắt. Hiện nay, Sky Villa là sự chọn lựa hàng đầu của các doanh nhân thành đạt giàu có luôn khẳng định vị thế đẳng cấp của mình.

vinhomes metropolis

Sky Villa Vinhomes Metropolis – Biệt thự trên không đẳng cấp

Tại Vinhomes Metropolis, quý khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống khác biệt, vị thế uy phong đẳng cấp tại căn hộ Sky Villa. Còn gì bằng khi vừa sở hữu một căn hộ đẹp, đẳng cấp quốc tế, chất lượng, tiêu chuẩn 5 sao, cảnh quan tuyệt vời mà còn nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện, dễ dàng cho việc di chuyển.

Sở hữu Sky Villa tại căn hộ Vinhomes Metropolis tức là quý khách hàng đã sở hữu cho mình căn nhà có một không hai tại Việt Nam, nơi xây dựng một cuộc sống tròn vẹn, hoàn hảo, gia nhập vào cộng đồng thượng lưu tại dự án Vinhomes Metropolis, tận hưởng những khác biệt, tiện nghi, đầy đủ, thuận tiện tại nội khu dự án.

Giá bán và thanh toán

Hiện tại đã có giá trần cho căn hộ tại Vinhomes Metropolis, quý khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại lý phân phối cấp I BĐS Vinhomes

Phòng kinh doanh: 0906 707 666

Trả lời