Thủ tục mua bán dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thủ tục mua bán dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình: Làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm bất động sản phù hợp và ưng ý, làm thế nào để lựa chọn được một chuyên viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp để giúp bản thân bạn được ra được những lựa chọn và quyết định đúng đắn và phù hợp.

Và khi đã đưa ra được quyết định thì cần những thủ tục gì để mua bán, sở hữu những căn nhà mơ ước của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Quy trình mua bán chính thức 1 sản phẩm BĐS của Vinhomes Gardenia như thế nào để khách hàng có thể thực hiện việc mua bán các sản phẩm bất động sản được an toàn và thuận tiện nhất ?

C4

Dưới đây là quy trình thủ tục mua bán chính thức sản phẩm bất động sản của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình :

BƯỚC 1: TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN + ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU + THAM QUAN KHU NHÀ MẪU DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về dự án qua báo trí, truyền thông, mạng internet , vô tuyến, người quen, bạn bè. Sau khi đã tham khảo, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các đại lí phân phối chính thức Vinhomes Gardenia để nhận đặt lịch tư vấn với các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhận tài liệu về dự án một cách chính xác . Bạn có thể đặt lịch tham quan nhà mẫu của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Qúy khách nên lựa chọn cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và phải có am hiểu một cách chuyên sâu về dự án. Bạn nên ưu tiên chọn những chuyên viên tư vấn đã có khoảng thời gian gắn bó lâu dài với Vingroup vì chắc chắn một điều rằng họ là người am hiểu và họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành, thiết thực nhất mà các bạn môi giới khác không mang lại cho quý vị được để việc lựa chọn căn hộ Vinhomes Gardenia được hiệu quả và hợp lí nhất tránh mất thời gian và công sức, tiền bạc với những nhà môi giới tự do cũng như những bạn môi giới không có chuyên môn kĩ năng cũng như cái tâm trong công việc.

Bạn nên liên hệ từ 2-3 bạn chuyên viên tư vấn Bất động sản để có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết hơn về dự án. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về các bạn chuyên viên tư vấn như họ ở bên đại lí nào ? Website cá nhân, facebook cá nhân như thế nào ? và website bán hàng như thế nào ?

Việc đánh giá qua cuộc điện thoại tư vấn cũng đã thể hiện được tác phong có chuyên nghiệp hay không, kiến thức , độ am hiểu về dự án như thế nào… từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất.
Bạn nên tránh làm việc cùng với quá nhiều chuyên viên tư vấn một lúc, điều đó sẽ dẫn đến bị làm phiền nhiễu về sau. Sau khi đã tìm hiểu kĩ, bạn hãy chọn ra 1 đến 2 chuyên viên tư vấn có tâm và có kinh nghiệm nhất để cùng làm việc.

BƯỚC 2 : THĂM QUAN KHU NHÀ MẪU DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

– Khách hàng sẽ được những chuyên viên tư vấn tốt nhất của các đại kí đưa đi tham quan khu nhà mẫu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Địa chỉ nhà mẫu tại Tòa R6 – Royal city – 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- HN.

20160229_160235 (1)

– Quý khách sẽ được tư vấn để chọn lựa được căn, tầng và hướng phong thủy ưng ý và phù hợp nhất với tuổi, nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.
– Mỗi khách hàng có một nhu cầu tài chính khách nhau. Vì vậy, để lựa chọn được căn hộ phù hợp và ưng ý nhất là điều không hề đơn giản. Nhưng bước này sẽ không thành vấn đề lớn nếu như bạn đã lựa chọn cho mình một bạn chuyên viên tư vấn Bất động sản tốt và chuyên nghiệp, có cái tâm với nghề.

BƯỚC 3 : TƯ VẤN NGÂN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Ở bước này, các chuyên viên tư vấn mà bạn đã lựa chọn cùng các chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn phương án tài chính hợp lí nhất, điều đó căn cư vào dòng tiền, nhu cầu và tình trạng tài chính của bạn họ sẽ tìm ra lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng.

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Gardenia

Bạn luôn thắc mắc có nên vay ngân hàng hay không ? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn, có nên thành toán sớm để được hưởng triết khấu hay không? và cũng có thể bạn sẽ phân vân nên vay của ngân hàng nào ?
Tất cả các thắc mắc và băn khoăn của quý khách về tài chính sẽ được giải quyết tại bước 3 này. Chúng tôi sẽ đến tư vấn tận nhà giúp quý khách tiết kiệm được thời gian tối đa.

BƯỚC 4 : ĐẶT CỌC VÀ KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH:

Sau khi bạn đã lựa chọn cho mình một căn hộ hay 1 lô biệt thự, liền kề ưng ý. Bạn sẽ tiến hành đặc cọc:

+ Với chung cư Arcadia quý khách đặt cọc 100 triệu vào tài khoản CĐT dự án Vinhomes Gardenia đại diện là cCông Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Sài Đồng

+ Với biệt thự liền kề The Botanica quý khách đặt cọc 500 triệu vào tài khoản CĐT dự án Vinhomes Gardenia đại diện là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Sài Đồng

Số tài khoản chủ đầu tư

Tên TK : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Sài Đồng
Số TK:
TK : 12310000237043 Chi Nhánh BIDV Quang Trung
TK : 13822757386886 Teckcombank Hội Sở

Sau khi đặt cọc ở ngân hàng quý khách qua Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Gardenia – Tầng 1 – Tòa R2 – Royal City – 231 Nguyễn Trãi – HN ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư.
(Khi đi quý khách nhớ mang theo CMTND, sổ hộ khẩu nếu 2 vợ chồng cùng đứng tên thì mang theo cả giấy chứng nhận kết hôn.)
Ở bước này, quý khách nên kiểm tra kỹ số CMTND, nội dung nộp tiền, mã căn hộ biệt thự liền kề chính xác. Để tránh lừa đảo quý khách lưu ý không chuyển khoản đặt cọc vào tài khoản nào khác ngoài 3 tài khoản chính thức của công ty CP bất động sản Hồng Ngân.

BƯỚC 5 : KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN VỚI CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES GARDENIA

• Với chung cư Arcadia, dự kiến tháng 06/2016 sẽ ký HĐ mua bán chính thức.
• Với khu thấp tầng biệt thự liền kề shop house The Botanica , dự kiến tháng 04/2016 sẽ ký HĐ mua bán chính thức.

Lưu ý: Khi đi ký hợp đồng mua bán, quý khách nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong hợp đồng mua bán Vinhomes Gardenia.
Ngoài ra, khi đi ký HĐ mua bán chính thức Vinhomes Gardenia, quý khách hàng cần mang theo các giấy tờ như:
+ CMTND bản gốc
+ Giấy đăng ký kết hôn bản gốc. ( Nếu cả 2 vợ chồng cùng đứng tên mua trong HĐ mua bán)
+ Sổ hộ khẩu bản gốc.
+ Giấy hẹn ký HĐMB của CĐT phát khi ký thỏa thuận đặt cọc.
+ Giấy chuyển khoản, biên lai nộp tiền từ ngân hàng.

BƯỚC 6 : THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA:

Khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng chung cư Arcadia và khu thấp tầng The Botanica của dự án Vinhomes Gardenia quy định trong hợp đồng mua bán.
• Tiến độ thanh toán Khu thấp tầng The BOTANICA:

Tiến-độ-thanh-toán-chung-cư-Vinhomes-gardenia

• Tiến độ thanh toán Khu cao tầng The ARCADIA:

Chính-sách-bán-hàng-Vinhomes-Gardenia

BƯỚC 7 : NHẬN BÀN GIAO NHÀ VINHOMES GARDENIA

• Dự kiến khu chung cư cao tầng tòa A1 – Arcadia sẽ bàn giao nhà vào tháng 11 năm 2017
• Dự kiến khu thấp tầng biệt thự liền kề The Botanica sẽ bàn giao nhà vào tháng 10 năm 2016
Sau đó sẽ làm thủ tục tất toán hợp đồng và làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, nhà và tài sản khác trên đất ( Sổ đỏ chung cư Vinhomes Gardenia ) theo đúng quy định của nhà nước. CĐT sẽ tạo mọi điều kiện để sổ đỏ được cấp sớm nhất đến với khách hàng.
Thông thường với các dự án khác đã triển khai như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City….
sẽ được cấp sổ đỏ từ 3 đến 6 tháng quý khách

Đăng ký đặt mua

Họ và tên(*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email (*)

Tiêu đề:

Nội dung đăng ký đặt mua

Trả lời