Những lưu ý phong thủy dự án chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai là một trong những dự án đình đám của tập đoàn Vingroup. Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai được khách hàng chờ đón ra mắt trong tháng 6 này.

Yếu tố phong thủy là yếu tố không thể thiếu và cần quan tâm đến khi mua, đầu tư dự án Bất động sản. Đất cũng như căn hộ chung cư phải có hướng phù hợp với tuổi của gia chủ , hơn nữa nó cũng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với góc view cực đẹp.

Chúng ta cùng điểm qua các yếu tố phong thủy tham khảo để mua dự án này.

Phối-cảnh-Vinhomes-Metropolis-Liễu-Giai

ĐỊA ĐIỂM VÀ NĂNG LƯỢNG CỦA  VINHOMES LIỄU GIAI

Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng của tất cả các căn hộ cũng như của cư dân sinh sống. Tòa nhà có lối vào rộng, thoáng và ánh sáng ngập tràn là sự lựa chọn khôn ngoan cho khách hàng có ý định mua căn hộ chung cư.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai đáp ứng được tất cả những điều đó với lối vào từ đường Liễu Giai thoáng rộng , quanh dự án không bị che khuất bởi các toàn nhà cao tầng khác mang lại một không gian sống thoáng đã và ngập tràn ánh sáng cùng với tuyến đường nội bộ của dự án thoáng rộng đã mang đến cho Vinhomes Liễu Giai sự tiện lợi, dễ dàng khi di chuyển. Cùng với đó là khuôn viên cây xanh trong và ngoài khu vực căn hộ mang lại bầu không  khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sinh sống trong khu dân cư.

HƯỚNG TÒA NHÀ VINHOMES  LIỄU GIAI

Rất nhiều khách hàng bị nhầm tưởng hướng của tòa nhà với hướng căn hộ. Nên chọn hướng của chung cư quay về hướng Nam hoặc cận nam sẽ đoán được gió và ánh sáng ổn định hơn.

Với các hướng hồi đầu quay về hướng xấu sẽ hạn chế ảnh hưởng bên trong căn hộ về nắng, gió mùa hướng Bắc hay gió nóng như hướng Tây. Các căn hộ nên tránh cửa sổ nhìn sang các căn hộ khác , nên chọn căn có hướng nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

VỊ TRÍ VÀ SỐ TÂNG CỦA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS

Bạn nên lựa chọn căn hộ ở vị trí tầng cao 1 chút, từ tầng 20- 40 bởi khi càng lên cao thì không khí càng trong lành, giảm tiếng ồn, chịu ít áp lực và nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng. Ngoài ra khi ở tầng cao thì không khí thoáng đãng, tầm view đẹp, ánh sáng ngập tràn , không khí trong căn hộ cũng được lưu thông dễ dàng hơn.

HƯỚNG CỬA VÀ BAN CÔNG DỰ ÁN VINHOMES LIỄU GIAI

Hướng của cửa thường được chọn hợp mệnh với gia chủ, nên chọn cửa chính thoáng rộng để đón được luồng không khí tốt lành. Tuy vậy, các căn hộ và cửa được thiết kế theo một khuôn mẫu nên việc lựa chọn điều này cũng là điều tương đối khó khăn.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn ban công làm hướng chính cho căn hộ tuy nhiên nên chọn những căn hộ có hướng Nam hoặc Đông Nam để mùa hè được mát mẻ, mùa đông ấm. Ngoài ra nên tránh những căn hộ có hướng của ban công đối diện cửa chính, điều đó sẽ khiến nguồn năng lượng không đọng lại được ở trong nhà.

vinhomes liễu giai 111vinhomes liễu giai 111

VỀ THIẾT KẾ VÀ SẮP XẾP BÊN TRONG CĂN HỘ

Khi lựa chọn những căn hộ có hình dáng vuông vức, giảm thiểu những góc méo mó vừa có phong thủy không tốt, vừa khó thiết kế, sắp xếp nội thất bên trong căn hộ. Trong trường hợp đã mua căn hộ, bạn có thể  treo 1 chiếc gương lớn để bù lại các góc khuyết của căn hộ, tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Một điểm cần lưu ý nữa là phòng ngủ không nên để đối diện với cửa phòng vệ sinh để tránh yếu tố không tốt về sức khỏe, nhất là gia chủ mang mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt cho gia chủ.

Đó là một trong số những yếu tố phong thủy khách hàng nên lưu ý để chọn căn hộ phù hợp. Bạn nên tham khảo thêm thông tin từ các chuyên viên tư vấn dự án để hiểu rõ được dự án và lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với mình.

Đăng Ký Đặt Mua Liền Kề, Biệt Thự, Chung Cư Vinhomes
Chi tiết xem tại: Bietthucaocap.edu.vn
Hotline: 0906.707.666

Trả lời