Vinhomes Paradise Mễ Trì

Khẳng định vị thế là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Paradise Mễ trì, một siêu dự án trong các chuỗi dự án hạng sang như Vinhomes Riverside, Vinhomes Cental park, Vinhomes Tân Cảng…quy-hoach-vinhomes-me-tri
Với những thành công vang dội từ những dòng sản phẩm đi trước: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,…. Tổ hợp dự án Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ tiếp tục là một dòng sản phẩm thu hút và ấn tượng trong năm 2015.

Tổng quan dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

vinhomes-paradise-me-tri
Khu đô thị Vinhomes Paradise là tổ hợp dự án cao cấp nhất của Vingroup phía Tây Hà Nội. Nơi có hạ tầng mới và đồng bộ bậc nhất thành phố. Vinhomes paradise là một dự án chiến lược với hướng phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cùng với UBND quận Nam Từ Liêm vừa tiến hành công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu chức năng chính là cây xanh, hồ điều hòa và một phần công trình công cộng kết hợp nhà ở.

– Tên dự án: Vinhomes Paradise 

– Chủ đầu tư Vinhomes Paradise Mễ Trì: Tập đoàn Vingroup.

– Tổng diện tích sử dụng đất: 318.711m2 (tức gần 32ha)
– Quy mô dân số: 3.200 người.
– Hồ điều hòa được quy hoạch có diện tích 8ha, chức năng hỗ trợ thoát nước cho cư dân khu cực. Đất sử dụng bãi đỗ xe 16.923,68m2, trong đó ô quy hoạch ký hiệu P1A và P2A có diện tích 15.022,9m2 thuộc Dự án Cống hóa mương Mễ Trì xây dựng đường giao thông kết hợp nhà để xe ngầm nổi và cây xanh, được thực hiện theo dự án riêng.
– Đất công cộng đơn vị ở (ký hiệu CCV bao gồm các chức năng Nhà văn hóa, y tế, sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ) bao gồm 02 ô quy hoạch ký hiệu CCV1 và CCV2 có tổng diện tích 3.246,64m2.
– Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề gồm 20 ô quy hoạch: 69.170m2
– Trong khu vực quy hoạch nhà ở, có khoảng 1ha được dùng làm cây xanh, 5.901,51m2 đất xây trường tiểu học; đất trường mầm non (ký hiệu MN) có diện tích khoảng 4.365,41m2. 
– Chung cư và văn phòng, dịch vụ thương mại cao 35- 39 tầng ký hiệu HH: 19.909,31m2
– Đất công cộng đơn vị ở (ký hiệu CCV bao gồm các chức năng Nhà văn hóa, y tế, sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ) bao gồm 02 ô quy hoạch ký hiệu CCV1 và CCV2 có tổng diện tích 3.246,64m2.
– Dự án đã chính thức đi vào khởi công vào quý IV/2015, năm hoàn thanh dự án dự kiến 2018.

Vị trí dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì:

Vi-tri-vinhomes-paradise-me-tri
Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại Đại Lộ Thăng Long- phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Một trong những mảnh đất “Vàng” tại phía Tây thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế vượt trội trong những năm gần đây.

Dự án Vinhomes Paradise là vị trí chiến lược phát triển của thành phố với các khu đô thị kiểu mẫu, các trung tâm hành chính cùng với các trường đại học hàng đầu như: Tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Bộ nội vụ, khu tổ hợp thể thao mỹ đình..v v 

Với phía bắc giáp đường đại lộ Thăng Long

Phía đông bắc là con đường quy hoạch rộng 17,5m

Phía đông nam là con đường quy hoạch rộng 13,5m

Phía tây nam giáp đường Lương Thế Vinh

Hiện hạ tầng và giao thông khu vực đã tương đối hoàn chỉnh và đầy đủ. Vinhomes Mễ Trì còn được kết nối với các khu đô thị hàng đầu như: Khu đô thị Mễ Trì, Khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị trung hòa nhân chính, khu đô thị trung văn ..v v

Tiện ích Vinhomes Paradise Mễ Trì- Đẳng cấp của một khu đô thị Luxury.

Với ý niệm đem lại một cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy tình yêu thương của một tổ ấm gia đình, Vingroup luôn đem lại cho tất cả quý cư dân sinh sống tại các dự án đẳng cấp như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside…thì tại Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

Phoi_canh_tong_the_cong_vien Phối cảnh công viên tại Vinhomes Paradise Mễ Trì

Cư dân khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích 5 sao như : Công viên cây xanh, hồ điều hòa, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec,
Những ưu điểm nổi bật về kiến trúc tại 3 dự án này được khách hàng ghi nhận như sau: 

Không gian xanh ấn tượng về cả quy mô và quy hoạch.

Kiến trúc đô thị xanh hiện đại.

Không gian sống cao cấp, tiện nghi.

Tiện ích nội khu trọn vẹn, đẳng cấp

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến trúc và kinh nghiệm xây dựng, Dự án Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thủ đô.