Đột phá với không gian đẳng cấp căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đột phá với không gian đẳng cấp căn hộ Sky Villa Vinhomes Metropolis Liễu Giai Biệt thự trên không đẳng cấp của đời sống thượng lưu. Sky Villa Vinhomes Liễu Giai mang những đường nét kiến trúc và phong cách thiết kế mới lạ, đẳng cấp mang lại sức hút đặc biệt xứng tầm “biệt thự trên không” đẳng cấp.

Nằm trong tổng thể dự án chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai, biệt thự trên không Sky Villa là một không gian sống hoàn hảo về thiết kế mở, tầm nhìn thoáng đãng, tiện nghi, dịch vụ, độc đáo mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Căn hộ Sky Villa chính là điểm nhấn ấn tượng, đẳng cấp nhất, vừa in đậm gu thẩm mỹ, phong cách, vừa thể hiện sự giàu sang quý tộc của gia chủ.

biet-thu-tren-khong-sky-villa-vinhomes-lieu-giai

Căn hộ Sky Villa – Biệt thự trên không đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu – Ảnh minh hoạ

Căn hộ Sky Villa được gọi là những căn hộ “mang phong cách sống New York được bắt nguồn từ Mahattan – nơi tập trung của hầu hết các nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng và giới thượng lưu. Sky Villa không chỉ là một căn hộ đẳng cấp mà còn là không gian giải phóng và kích thích sự sáng tạo. Do vậy, đây là loại hình căn hộ rất được ưa chuộng bởi những người nổi tiếng, các doanh nhân, nghệ sĩ. Căn hộ Sky Villa Vinhomes Liễu Giai càng trở nên hấp dẫn hơn với tầm view đẹp xung quanh tứ giác hồ trung tâm của Thủ Đô Hà Nội cùng với không gian thoáng rộng mang lại trải nghiệm thật khác biệt.

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Liễu Giai chính là một biệt thự trên không với diện tích rộng, thiết kế đặc biệt ấn tượng. Mọi không gian chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăng căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất. Sky Villa Vinhomes Liễu Giai ngập tràn ánh sáng tự nhiên với tầm view hồ Tây tuyệt đẹp, mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái, không những thế còn kích thích khơi gợi cảm hứng và sự sáng tạo trong cuộc sống và công việc.

sky-villa-vinhomes-liễu-giai

Căn hộ Sky Villa – Biệt thự trên không đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu – Ảnh minh hoạ

Việc sở hữu một căn biệt thự trên không tại trung tâm thành phố là một điều không dễ dàng bởi Hà Nội có mật độ xây dựng quá cao, các dự án quy hoạch loại hình căn hộ Sky Villa thì không nhiều. Sở hữu một căn Sky Villa ngay tại khu đất “Vàng” của Ba Đình cùng với nhiều ưu thế vượt trội, đột phá kiến trúc, cảnh quan của Vinhomes Metropolis Liễu Giai càng thể hiện vị thế uy phong của một cộng đồng đẳng cấp.

Với những đặc điểm nổi bật, thiết kế và tiện nghi sang trọng, đặc biệt của một biệt thự trên không, Sky Villa Vinhomes Liễu Giai còn sở hữu vị trí đắc địa đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ, doanh nhân. Do số lương căn Sky Villa tại Vinhomes Liễu Giai rất hạn chế, hãy là người nhanh tay và sáng suốt để sở hữu biệt thự trên không đẳng cấp và độc đáo của chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Trả lời