Thủ thuật trang trí căn hộ đón tài lộc vào nhà tại biệt thự Vinhomes Gardenia.

Phong thủy của căn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến chủ sỡ hữu. Vì vậy chúng ta cần biết một vài cách trang trí nội thất đơn giản không những làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện phong cách có từng người đem lại may mắn hưng vượng cho căn phòng của bạn tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

vinhomes mỹ đình 1

1. Thêm 1 vài chậu cây xanh trong căn phòng Vinhomes Gardenia.
Bố trí cây xanh trong nhà với những loại cây như cây phát tài, phát lộc hay cây kim tiền hoặc những loại cây không chỉ tác dụng thanh lọc không khí mà còn giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình khác như cau trúc, cây dây nhện, thiết mộc lan…
2. Trang trí các đồ vật phong thủy.
Đài phun nước và gương là những hình ảnh rất phổ biến trong phong thủy bởi vì chúng đem theo năng lượng của hành thủy. Có thể xây dựng một đài phun nước trong nhà nhưng đảm bảo nước phải sạch và dòng chảy nước phải thường xuyên, liên tục hoặc trưng bày bất cứ đồ vật hiển thị hình ảnh của nước như tranh thác nước, sông, hồ, đại dương…
3. Chọn hình dáng đồ vật bố trí trong khu vực tài lộc.
Những đồ vật như khung ảnh, hình trang trí giấy dán tường, bình hoa, đồ vật, dụng cụ mang hình dáng cụ thể như chữ nhật (đại diện cho mộc), hình vuông (đặc trưng cho yếu tố thổ) hay hình lượn sóng (đại diện cho thủy) được sắp đặt trong khu vực tài lộc có thể giúp mang lại năng lượng tốt cho vận nay của bạn.
4. Trang trí những bức tranh rừng cây, công viên hay những đồng cỏ xanh rực rỡ.
Bất kỳ tranh vẽ, hình ảnh, trang trí mang hình ảnh thiên nhiên, rừng núi, bãi biển đều tốt cho sự thịnh vượng của bạn.
5. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng tại Vinhomes Gardenia.
Đối với những khu vực tiền tài trong nhà, bạn nên chọn vải, sơn tường, khăn trải bàn hay các họa tiết trang trí màu nâu, xanh lá, xanh dương, đen, ánh đỏ hoặc sắc vàng. Những màu sắc nổi bật như đỏ tươi, đỏ san hô, tím hoặc hồng cũng có thể sử dụng tuy nhiên nên tránh dùng những màu sắc này như gam màu chủ đạo.
6. Trang trí những đồ vật, hình ảnh đặc trưng cho sung túc và dư giả để trang trí.
Có thể lựa chọn những hình ảnh hoặc cá nhân đại diện cho sự giàu có hay những vật có thể tạo động lực thúc đẩy nguồn năng lượng của sự giàu có cho bạn.
7. Bày biện vật trang trí theo phương pháp phong thủy cổ điển.
Những đồ vật như: Bể cá phong thủy, thuyền tài lộc, tiền xu cổ, bình tài lộc, tượng Phật cười, đá phong thủy (citrine, pyrite)… có ý nghĩa thu hút sự giàu có vốn đã được sử dụng phổ biến trong nhiều thế kỷ.
8. Giữ nguồn năng lượng vui vẻ bằng những mùi hương dễ chịu, tốt cho sức khỏe như hoa tươi, tinh dầu hoặc nến thơm.
Không chỉ thu hút năng lượng phong thủy của sự thịnh vượng và giàu có, nguồn ánh sáng vừa đủ hay những bản nhạc không lời, những mùi hương dễ chịu có tác động tích cực đến hệ thần kinh, giúp tâm trạng thư giãn, thoải mái tạo tiền để cho việc thực hiện các kế hoạch thuận lợi.

Đăng Ký Đặt Mua Liền Kề, Biệt Thự, Chung Cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Chi tiết: http://bietthucaocap.edu.vn – Tư vấn miễn phí: 0906 707 666

Trả lời