Tổng quan căn hộ Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Trong năm vừa qua, sự xuất hiện mô hình nhà phố thương mại Shophouse tại hàng loạt các dự án khu đô thị, chung cư, biệt thự cao cấp đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới cho thị trường bất động sản cao cấp ở Việt Nam. Thị trường khởi sắc, cầu đầu tư về BĐS  cao cấp tăng cao, cùng với khả năng sinh lời lớn mà Shophouse mang lại đã khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt tới mô hình này.

Nhà phố thương mại Shophouse - Vinhomes Gardenia 

Nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia 

Nằm trong tổng thể dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, thuộc phân khu nhà ở thấp tầng The Botanica, chuỗi nhà phố thương mại Shophouse được thiết kế dưới căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay sát với mặt đường chính nên có được một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh.

Diện tích mỗi căn shophouse khoảng từ : 73 – 190m2 phù hợp với tiêu chí của đa số khách hàng. Số lượng căn Shophouse được xây dựng có giới hạn, bởi vì nguồn cung khan hiếm như vậy chính là yếu tố khiến shophouse luôn “cháy” hàng trong thời gian qua.

Khu nhà phố thương mại Shophouse

Khu nhà phố thương mại Shophouse

Mỗi Shophouse được thiết kế dưới dạng Duplex thông tầng ngay tầng 1 và tầng 2, tầng dưới sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng trên để ở. Điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo tầm nhìn thoáng đãng giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn. Sảnh đi bộ trước mái hiên được thiết kế thành đường đi dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo.

Với việc kết hợp hài hòa giữa hai mô hình: công viên và thương mại,  bạn có thể vừa kinh doanh tại shophouse giữa nhịp sống hiện đại của khu đô thị, vừa có thể đắm mình thư giãn trong không gian xanh bên đồi vọng cảnh, hệ thống cây xanh Parterre (cây được cắt tỉa theo hình), hoa súng và thủy trúc bên hồ thủy sinh. Vinhomes Gardenia đã thật sự dung hòa giữa lợi ích kinh doanh, môi trường sinh sống và không gian xanh theo phong cách nghỉ dưỡng, Vinhomes đã thành công trong việc đón đầu xu hướng tạo ra một không gian sống trong lành, mang lại cảm giác tươi mới, một phong cách sống cân bằng và thư thái.

Đăng Ký Đặt Mua Liền Kề, Biệt Thự, Chung Cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Hotline: 0906 707 666

Trả lời