Lễ ra mắt Shophouse Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội

Sáng ngày 8/5 tới, tại khách sạn Deawoo, Hà Nội sẽ diễn ra lễ ra mắt Shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay dưới sự phối hợp của chủ đầu tư Vinhomes và sàn giao dịch bất động sản Maxland.
Theo đó, khách hàng đăng ký đặt mua các căn Shophouse thuộc dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ được tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum cho 2 người lớn trong 2 năm, tặng gói hỗ trợ nội thất hoàn thiện, miễn phí 6 tháng tiền thuê nhà, miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý.

Chủ đầu tư tiếp tục tiến hành chính sách hỗ trợ vay vốn 70% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 2 năm. Đặc biệt, ngay sau khi thanh toán 15%, khách mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân và hoàn toàn có thể sở hữu một căn shophouse tại dự án.

shophouse-vinhomes-bay-ha-long-8

Shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay

Hạ Long được biết đến là một kỳ quan thiên nhiên thế giới, cùng với cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển, dịch vụ du lịch được chú trọng, Hạ Long ngày càng thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài. Nhờ vị trí cửa ngõ thương mại quốc tế và tiềm năng du lịch đặc biệt, shophouse Vinhomes Dragon Bay sẽ là mô hình kinh doanh phù hợp không chỉ với các thương hiệu nước ngoài mà còn là sự lựa chọn của các nhà kinh doanh thương hiệu Việt quảng bá rộng rãi đến khách du lịch.

Dự án Vinhomes Dragon Bay tọa lạc ngay tại trung tâm khu du lịch, với lợi thế nằm cạnh vịnh Hạ Long, bên cạnh khu cáp treo vượt biển, bến du thuyền quốc tế – là điểm đón các du thuyền 5 sao với hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế mỗi năm đến thăm Hạ Long, đây chính là tiềm năng kinh doanh du lịch hấp dẫn dành cho các chủ nhân của Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay.
Nhờ những ưu thế về vị trí phong thủy, tính thanh khoản cao, mô hình nhà phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư kinh doanh tại đây.

Hiện tại, 380 căn Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay đang được kỳ vọng nhằm kiến tạo nên những khu phố thương mại sầm uất, thu hút sự quan tâm của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước phục vụ toàn bộ nhu cầu ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân cũng như lượng lớn khách du lịch đến Hạ Long.

Đây là cơ hội để các thương hiệu quảng bá rộng rãi đến khách du lịch, đồng thời giúp khách du lịch đến với Hạ Long tiếp cận các sản phẩm truyền thống của Việt Nam cũng như nhiều mặt hàng đẳng cấp thế giới ngay tại chính địa điểm du lịch hàng đầu cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại lý phân phối cấp I BĐS Vinhomes

Phòng kinh doanh: 0906 707 666

Họ và tên(*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email (*)

Tiêu đề:

Nội dung đăng ký đặt mua

Trả lời