2 thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit & Hansgrohe Vinhomes Liễu Giai chọn lựa

Vingroup vừa tổ chức sự kiện ra mắt  hoành tráng cho sản phẩm dự án đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai với phức hợp căn hộ cao cấp, khu văn phòng hiện đại, cùng trung tâm thương mại sang trọng, trường học uy tín. Với vị trí đắc địa trung tâm trái tim Ba Đình, Hà Nội, điều đó đã góp phần tạo nên đẳng cấp của căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp , sang trọng được trang bị hệ thống nội thất với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn 2 thương hiệu nổi tiếng Duravit & Hansgrohe là 2 thương hiệu có bề dày đáng nể và chất lượng cực kì cao cấp của Đức, được công nhận trên toàn thế giới.

Duravit-va-Hansgrohe

Căn hộ Vinhomes Metropolis sử dụng thiết bị vệ sinh của 2 thương hiệu sang trọng Duravit và Hansgrohe

 1. Vinhomes Liễu Giai lựa chọn thương hiệu Duravit

Thương hiệu danh tiếng Duravit là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức  với lịch sử phát triển gần 200 năm. Trải qua nhiều dấu mốc đáng tự hào, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Duravit không chỉ biến phòng tắm của bạn thành không gian thư thái, thoải mái chăm sóc cơ thể mà đó còn là không gian nghệ thuật, thiết kế đã được thế giới ngả mũ.

chic-wall-mount-duravit-vanity-with-towel-rack-and-medicine-cabinet-for-bathroom-ideas-gorgeous-bathroom-with-a-splash-of-delightful-duravit-vanity-duravit-freestanding-tub-duravit-vessel

Thương hiệu Duravit giành chiến thắng ở một số cuộc thi thiết kế uy tín nhất như :

+ Giải bình chọn của hiệp hội khoa học và viện bảo tàng thiết kế mỹ thuật Chicago – Giải thưởng mang đậm tính hàn lâm

+Giải thưởng RED DOT – nơi quy tụ của 14 nghìn danh mục thiết kế tranh tài từ 70 quốc gia và là giải thưởng mang tính chất đại chúng.

2.Vinhomes Liễu Giai lựa chọn thương hiệu Hansgrohe

Thương hiệu Hansgrohe là thương hiệu cao cấp của Đức với lịch sử phát triển hơn 100 năm, đây cũng là thương hiệu nằm trong top những cái tên thương hiệu uy tín nhất thế giới về lĩnh vực vệ sinh. Hansgrohe chính là một đại diện xuất sắc cho chất lượng sản phẩm cũng như đẳng cấp và tính ứng dụng đa dạng trong thiết kế nội thất từ tối giản đến xa hoa, từ cổ điển đến hiện đại.

hang

Với công nghệ đột phá SELECT , đây chính là điểm nhấn giúp Hansgrohe đạt được rất nhiều giải thưởng, trong đó không thể không kể đến giải thưởng Design Plus và giải thưởng “Thế hệ phòng tắm tiện nghi” của hiệp hội thiết bị vệ sinh của Đức, đây cũng là bước tiến quan trọng Hansgrohe trong năm 2013. Thiết kế các dòng sản phẩm sang trọng, hiện đại và đa dạng thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, kể cả những phòng tắm có kích thước nhỏ, hãy đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

3. So sánh giá giữa Duravit & Hansgrohe với 2 thương hiệu phổ biến trên thị trường Toto và Kohler

So với các sản phẩm phổ biến trên thị trường mang nhãn hiệu Toto và Kohler thì các sản phẩm của 2 thương hiệu Duravit và Hansgrohe thường có giá cao hơn từ 40-60%. Thực tế thì không phải dự án nào chủ đầu tư cũng trang bị những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như Duravit và Hansgrohe được.

Mức giá        ToTo Kohler
Duravit > khoảng 40% > khoảng 60%
Hansgrohe > khoảng 60% > khoảng 55%

Dựa trên mức giá tham khảo trên thị trường đối với những trang thiết bị hoàn thiện của dự án (Chậu rửa, Bồn cầu, Bồn tắm, Sen tắm…)

Do đó, dự án Vinhomes Metropolis mang đến cho cư dân những cảm nhận và sự hưởng thụ trọn vẹn các giá trị cuộc sống, góp phần định nghĩa tinh hoa văn hóa và giá trị  cảm nhận. Kết hợp với đó là những tiện ích độc đáo, hiện đại. Vinhomes Liễu Giai khẳng định đẳng cấp của một dự án tầm cỡ trung tâm, trái tim của Ba Đình.

Trả lời